Sing Nutri là thương hiệu thức ăn bổ sung hướng đến tất cả các loại vật nuôi bao gồm cả nuôi trồng thủy sản. Sau quá trình nghiên cứu & phát triển hơn 10 năm, bao gồm các đối tác từ Nhật Bản, Thái Lan và Đài Loan, cho phép Tataya Group cung cấp chế phẩm sinh học từ Singapore vào nông ngư nghiệp. Giúp tăng năng suất và giá trị thủy sản mà không gây ô nhiễm môi trường.

Bạn quan tâm đến sản phẩm chăm sóc vật nuôi khỏe mạnh, an toàn và thân thiện với môi trường. Hãy tham khảo ngay Sinh Nutri – Sản phẩm được phân phối và sử dụng hiệu quả cho vật nuôi ở các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Vì sao nên sử dụng thức ăn bổ sung cho vật nuôi

Trong bất kỳ ao hoặc lưu vực nước nào đang nuôi động vật thủy sản như tôm, cá. Dễ bị nhiễm một lượng lớn chất hữu cơ chất thải do động vật thải ra. Các chất thải này thường được tập kết ở đáy bể. Không thể được tiêu hóa bởi vi sinh vật phù du. Theo thời gian, do sự phân hủy và các phản ứng hóa học khác đã ảnh hưởng đến chất lượng nước. Nước bị thiếu oxy hòa tan và gia tăng các chất độc hại như NO3, NO2, v.v. Dẫn đến việc gia tăng tỷ lệ tử vong của vật nuôi. Cũng như chất lượng thu hoạch ảnh hưởng trực tiếp đến sinh kế của người nông dân.

Nhằm triệt tiêu các chất độc sản sinh trong quá trình chăn nuôi, trả lại môi trường dinh dưỡng trong tự nhiên cho vật nuôi. Đồng thời, giảm tối đa những thiệt hại về chất lượng, năng suất nuôi trồng thủy sản cho nông dân. Tataya Group đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sản phẩm chăm sóc vật nuôi và nuôi trồng thủy sản công nghệ Singapore – Sing Nutri. Chế tác theo công thức đặc biệt với các vi sinh vật hữu cơ ở dạng tập trung. Đảm bảo tất cả vi khuẩn được thực hiện tối ưu các chức năng quan trọng của chúng.

Với sự kết hợp này, công ty đã thử nghiệm và thu về kết quả rằng: “Sing Nutri có thể giúp các loài vật nuôi phát triển mạnh mẽ với tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, chế phẩm còn giúp duy trì môi trường phát triển của vật nuôi ở những điều kiện tối ưu”.

Thành phần trong Sing Nutri

Thức ăn bổ sung Sing Nutri CÓ? Một chủng vi khuẩn hiếu khí. 06 chủng vi khuẩn kỵ khí. Vitamin A, B, Hóc môn phát triển cho vật nuôi, Nitơ, Phospho và Kali, Khoáng sản.

Thức ăn bổ sung Sing Nutri KHÔNG CÓ? Hóa chất Có hại và độc hại. Đặt an toàn sức khỏe con người và môi trường làm trọng tâm. Tataya Group không đặt bất cứ thành phần nào nếu nó gây hại cho bạn, cho vật nuôi của bạn và môi trường sống của bạn … Trái Đất của chúng ta.

Nguồn gốc sản phẩm

SingNutri được sản xuất bởi Công ty TNHH Phân bón Tataya (Tataya Fertilizer Co.,Ltd). Tại Nhà máy Katum, Tân Châu, Tây Ninh. Được pha chế đặc biệt với vi sinh vật hữu cơ ở dạng cô đặc. Sản xuất dưới sự giám sát của GP Eastern Pre.Ltd (Singapore). Phân phối bởi Agrivix – Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Phân bón Tataya. Agrivix phân phối gồm phân bón sinh học hàng đầu của họ – Sing Fertilizer và thức ăn bổ sung sinh học – Sinh Nutri.

Lợi ích khi sử dụng thức ăn bổ sung cho vật nuôi Sing Nutri

Có 3 lợi ích quan trọng mà SingNutri sẽ mang lại cho vật nuôi của bạn là:

  • Tăng năng suất chăn nuôi: Sing Nutri cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết. Giúp vật nuôi tăng cường hệ miễn dịch, phát triển khỏe mạnh với tốc độ nhanh hơn. 
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa với các enzyme tự nhiên. Cùng một lượng thức ăn ban đầu nhưng vật nuôi được hấp thu dưỡng chất tốt hơn một cách dễ dàng.
  • Đảm bảo phát triển bền vững, không gây ô nhiễm. Sing Nutri là sản phẩm chiết xuất sinh học. Không gây gánh nặng cho đất đai và môi trường sinh sống của vật nuôi.

Tuy nhiên, tùy theo giống nuôi và mục đích sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia. Hoặc những nhà nông có kinh nghiệm để sử dụng Sing Nutri hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận cho mình.

Lời kết

Sản phẩm chăm sóc vật nuôi SingNutri được chiết xuất từ sinh học. Sản phẩm không gây ra sức ép cho đất đai và môi trường. Công nghệ độc đáo, công thức riêng biệt chỉ có trong sản phẩm của Tataya. Hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả vượt trội hơn cả sự mong đợi của bạn.

Bạn đang tìm kiếm thức ăn chăm sóc vật nuôi, nuôi trồng thủy sản mà không biết bắt đầu từ đâu? Bắt đầu như thế nào? Hãy liên hệ với Tataya Group để nhận tư vấn nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sing Fertilizer – Chế phẩm sinh học chăm sóc cây trồng 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *