tap-doan-tataya-gioi-thieu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Bắt đầu kiến tạo "THẾ GIỚI XANH" ngay hôm nay!

Bắt đầu từ ý tưởng phát triển kinh tế đặt trọng tâm vào Sức Khỏe Con Người, và định hướng sản xuất Nông Nghiệp Bền Vững. MR. GOH KAH LIN và MR. LE QUOC TUAN – Hai nhà đồng sáng lập TATAYA FERTILIZER đã cùng nhau xây dựng và phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh các dòng sản phẩm nông nghiệp hữu cơ tại thị trường Việt Nam.

TATAYA tin rằng chỉ có khách hàng của chúng tôi – Những người đang nuôi sống thế giới, mới có thể tạo ra sự khác biệt cho trái đất bằng cách điều chỉnh và tái tạo thiên nhiên. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã tìm kiếm công nghệ sinh học tốt nhất và thích hợp nhất!

Các dòng sản phẩm của TATAYA đều là sản phẩm của nghiên cứu khoa học công nghệ cao Singapore, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn với môi trường. Được cấp giấy phép sản xuất từ Tataya PTE.LTD, Singapore.

tầm nhìn - sứ mạng

Trở thành nhà sản xuất uy tín tiên phong và hàng đầu cung cấp các sản phẩm chăm sóc cây trồng sinh học và thức ăn bổ sung tại Việt Nam.

Tạo ra các giải pháp vượt trội vì cuộc sống an toàn và lành mạnh trong các lĩnh vực nông nghiệp, bất động sản, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

KHIÊM TỐN – Chính trực trong ứng xử tạo nên môi trường công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên.

NĂNG ĐỘNG – Đề cao khả năng hoạt động một cách chủ động và tích cực trong công việc và cuộc sống.

LINH HOẠT – Ứng biến linh hoạt để thích nghi và phát triển trong một môi trường đầy biến động và không ngừng thay đổi là nền tảng then chốt để phát triển bền vững.

KẾT QUẢ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

lua-dung-phan-bon-tataya
Lúa có nhiều rễ trắng, lông hút
khoai-mi-tay-ninh-tataya
Khoai mì Tây Ninh tăng trọng mạnh
dua-luoi-tataya
Dưa có nhiều nổi vân gồ, mọng nước
hoa-mai-tataya
Cây không ra hoa trong 10 năm bắt đầu ra hoa chỉ sau 7 ngày sử dụng SingFertilizer
nho-tataya
Vườn nho sai trĩu quả
tieu-trong-tu-phan-bon-tataya
Vườn tiêu sử dụng SingFertilizer đang sinh trưởng tốt

BÀ CON NÔNG DÂN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

người nông dân nói gì về tataya

Rễ dưa dài hơn đáng kể từ khi tôi dùng phân bón SingFertilizer, điều này có nghĩa là cây có thể tìm và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Tôi kỳ vọng mùa vụ này dưa lưới sẽ cho trái to, ngọt hơn và đặc biệt là sản lượng tăng cao.

người nông dân nói gì về tataya

Được người quen giới thiệu, tôi chuyển sang phân bón sinh học của công ty. Đối với lúa, kết vụ mùa tôi thu hoạch được lãi hơn bình thường. Rất cảm ơn sản phẩm của công ty cũng như các bạn nhân viên đã hỗ trợ tôi nhiệt tình.

người nông dân nói gì về tataya

Ấn tượng với giá trị mà Tataya mang về cho người nông dân và môi trường tự nhiên. Tôi đã thử dùng phân bón công nghệ Sing, kết quả nhận về tốt. Xoài cho trái hơn khi trồng đến cùng kỳ thu hoạch.