Sing Fertilizer là thương hiệu phân bón chăm sóc cây trồng hàng đầu của Tataya Group. Thuộc dòng phân bón được chiết xuất sinh học, không gây ảnh hưởng xấu cho đất đai và cây trồng. Phân bón SingFertilizer là sự kết hợp đặc biệt giữa vi sinh hữu cơ và collagen tự nhiên. Giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ, giảm thiểu sâu bệnh, nâng cao năng suất nông sản.

Nguồn gốc của sản phẩm

Phân bón sinh học Sing Fertilizer chứa các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Bao gồm vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí (Lactobacillus, Bacillus, Nitrobacter, Saccharomyces, Photosynthetic Bacteria, Trichoderma) và các vi sinh vật khác… Bằng kỹ thuật pha trộn độc đáo, Tataya đã tối ưu chức năng giữa các loại vi khuẩn trong mối quan hệ tích cực giữa chúng. Theo đó, vi khuẩn có lợi trong phân bón SingFertilizer sẽ thực hiện được các chức năng vốn có. Bao gồm:

 • Cải thiện tình trạng suy giảm nito và carbon dioxide trong đất chua.
 • Phá vỡ các chất dinh dưỡng khó phân hủy trong đất để cây hấp thụ.
 • Giảm tỷ lệ mắc bệnh ở cây trồng.
 • Tạo kháng sinh tự nhiên.

Ngoài ra, SingFertilizer chứa các vitamin, dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh của cây trồng. Như Vitamin B5_Hỗ trợ hoạt động chuyển hóa năng lượng của tế bào cây trồng); Vitamin B1_Sử dụng và tạo năng lượng carbohydrates, giúp cây trồng tăng trưởng mạnh; Vitamin B2_ Tăng cường sức đề kháng cho cây trồng chống lại các chất ô nhiễm thông thường. Vitamin B3_Giúp tăng cường trao đổi chất và các chức năng khác của cây. Và Gibberellins_Nhằm điều tiết các hormon thực vật và quá trình phát triển quan trọng khác nhau của cây trong suốt vòng đời của nó.

Công dụng của SingFertilizer

 1. Đây là loại phân bón có mùi dễ chịu nhất trên thế giới.
 2. Hoạt động trên tất cả các chất trồng – bất kỳ loại đất nào và thậm chí cả cát.
 3. Đạt được kết quả tương tự hoặc tốt hơn phân bón vô cơ ở một phần nhỏ các thành phần hóa học.
 4. Sản phẩm phân bón không chứa các dẫn xuất có nguồn gốc động vật. Không có kim loại nặng và an toàn để sử dụng cho cây trồng tiêu dùng.
 5. Lượng khí thải carbon ít hơn nhiều so với phân bón vô cơ. Thông thường và phân bón làm từ phân trộn.
 6. Chứa hơn 90% khoáng chất cần thiết.
 7. Công thức đặc biệt cho các loại cây trồng khác nhau sẽ tối ưu hóa sức khỏe và năng suất cây trồng.

Kết quả thử nghiệm phân bón SingFertilizer tại Việt Nam

Phân bón sinh học Singfertilizer
Phân bón sinh học Singfertilizer

Giải pháp bền vững cho nông nghiệp

Việc sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đất trồng, chất lượng nông sản và sức khỏe của người nông dân, người tiêu dùng. Vì vậy, Tataya đã nghiên cứu và thử nghiệm ở nhiều nơi đối với hiệu quả của SingFertilizer. Và mang về những kết quả bất ngờ và tích cực.

Hy vọng qua bài viết này, Tataya Group sẽ mang SingFertilizer đến gần hơn với nông dân Việt Nam. Giúp người nông dân trồng trọt hiệu quả, thu hoạch sản phẩm chất lượng với năng suất cao. Đồng thời, góp phần chuyển đổi nông nghiệp truyền thống Việt Nam sang nông nghiệp công nghệ cao, xanh và bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *