Với sứ mệnh mang đến những giải pháp vượt trội vì cuộc sống lành mạnh và an toàn trong lĩnh vực nông nghiệp, Sing Fertilizer đã được nghiên cứu và tạo ra nhằm giúp nông dân Việt Nam phát triển nông nghiệp xanh – an tâm và bền vững.

Để có thể kinh doanh và cung cấp sản phẩm đến tay người nông dân. Tataya Group đã thực hiện các thử nghiệm quan trọng trên từng loại cây ở từng khu vực khác nhau. Và thử nghiệm đã đạt thành công với nhiều cây trồng ở Việt Nam. Như cây lúa, cây sắn, nho, dưa lưới, sầu riêng… Không chỉ mang về lợi ích cho nông sản mà còn giúp người dân tái tạo đất trồng tơi xốp và giàu chất dinh dưỡng hơn.

Thử nghiệm SingFertilizer trên cây lúa

Đối với gạo ở Việt Nam, quy trình mà chúng tôi yêu cầu người nông dân thực hiện là ngâm gạo trong nước được pha với sản phẩm của chúng tôi theo tỷ lệ 1: 300-500.

• Nguyên nhân là để các vi sinh vật bắt đầu hoạt động ngay từ ban đầu. Sau 24-48 giờ hoặc khi nảy mầm, hạt đã được trồng. Đất cũng nên được xử lý bằng phân bón.

• Khoảng 1 ha sẽ sử dụng khoảng 10 lít phân bón của chúng tôi trong cả vụ. Tỷ lệ trộn khoảng 500-1000 lần với nước. Điều này đề cập đến tần suất ứng dụng là 10 ngày.

• Năng suất có thể cao hơn tới 40% so với sử dụng NPK thông thường.

Khi có nhiều vi sinh và chất dinh dưỡng ở tầng trên cùng của đất, rễ có xu hướng lan rộng ra nhiều hơn, trái ngược với việc rễ đi sâu hơn để tìm kiếm chất dinh dưỡng.

Củ sắn phát triển thế nào khi sử dụng phân bón SingFertilizer

Trang trại này nằm ngay biên giới, nơi tập trung nhiều sắn để bán cho các nhà máy sản xuất bột ngọt trong vùng. Vào cuối vụ thu hoạch, chúng tôi ước tính năng suất cao hơn khoảng 30% so với bình thường và với tốc độ nhanh hơn những người hàng xóm.

Sắn không mọc lên khỏi mặt đất nhưng do sức sinh trưởng tăng cường nên họ phải trồng lên trên để tìm không gian.

Thử nghiệm SingFertilizer trên cây Dưa lưới (Việt Nam)

Dưa lưới có rễ khỏe và dài hơn từ khi sử dụng phân bón Sing Fertilizer. Điều này một phần chứng tỏ cây có thể tìm và hấp thụ được nhiều chất dịnh dưỡng sâu hơn. Mùa vụ năm nay đạt năng suất cao hơn những năm trước. Trái dưa lưới to, tròn, nặng ký và vị ngon ngọt, rất thơm.

Thử nghiệm SingFertilizer trên cây Xoài (Việt Nam)

Khi sử dụng phân bón SingFertilizer, cây Xoài cho trái to hơn và trĩu quả nhiều hơn.

Thử nghiệm SingFertilizer trên cây trồng nước ngoài

Các thử nghiệm về phân bón sinh học SingFertilizer không chỉ được thử nghiệm ở Việt Nam. Chúng tôi đã được thực hiện hầu hết các loại cây ở Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc…

Chuối (Malaysia)

Sự phát triển nhanh chóng là cách duy nhất để mô tả thử nghiệm của chúng tôi đối với chuối có lá dựng lên chứ không phải treo lơ lửng bình thường. Việc ra hoa và đậu quả cũng nhanh hơn những cây chuối bình thường. Hiệu quả đáng kinh ngạc.

Bưởi (Trung Quốc)

Việc trồng cây bưởi đã được chúng tôi bón phân ngay trước khi cây ra hoa. Trái cây ép, bưởi được sản xuất đạt năng suất hơn 100%. Bưởi bình thường sẽ cho khoảng 2-3 trái trong một bó nhưng sau khi sử dụng của chúng tôi, 4-5 trái đã xuất hiện liên tục.

Thanh Long (Đài Loan)

Một cây thanh long bị bệnh sau khi sử dụng phân bón npk thông thường trong 50 ngày. Cùng một cây trồng đã phục hồi sau khi sử dụng phân bón lỏng của chúng tôi.

Lời kết

Phân bón sinh học Sing Fertilizer là sản phẩm nghiên cứu thành công của một nhà khoa học người Singapore. Được sản xuất bởi Công ty TNHH Phân Bón TATAYA và nhà máy sản xuất tại Katum, Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Sản xuất theo giấy phép của GP Eastern Pte Ltd (Singapore).

Vì vậy, chúng tôi tin chắc dòng sản phẩm thân thiện với môi trường này sẽ là giải pháp hữu ích cho bà con. Hãy liên hệ ngay với Tataya Group để nhận tư vấn miễn phí về phân bón hữu cơ và những ưu đãi mua hàng hấp dẫn của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *