Tataya hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất tiên phong và hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc cây trồng sinh học và thức ăn bổ sung tại Việt Nam.
Với quá trình nghiên cứu & Phát triển hơn 10 năm, bao gồm các đối tác từ Nhật Bản, Thái Lan và Đài Loan, cho phép chúng tôi sản xuất các vi sinh vật siêu tích điện vừa hiệu quả vừa hiệu quả với số lượng nhỏ hơn. Với mục đích mang lại lợi ích cho người trồng trọt và người sử dụng các sản phẩm từ Tataya.
Theo số liệu phân tích tổng hợp từ bộ dữ liệu toàn cầu gồm 9703 quan sát tại 306 địa điểm.
Từ 508 bài báo đã xuất bản để kiểm tra tác động của việc bón phân đạm và phốt pho (P) đối với nồng độ N và P trên lá cây và hiệu quả hấp thụ.
Bón phân N đã tăng cường nồng độ N trong lá xanh lên 27% và bón phân P đã tăng cường P trong lá xanh trung bình 73%.
Nồng độ N và P trong lá già cũng tăng lên khi bón phân dinh dưỡng tương ứng. Hiệu quả tái hấp thu (tỷ lệ phần trăm chất dinh dưỡng được phục hồi từ lá già) của cả N và P đều giảm do bón phân dinh dưỡng tương ứng. Bón kết hợp N và P cũng có tác động tiêu cực đến cả hiệu quả hấp thu N và P.
Đồng thời, nhằm mang đến hệ sinh thái xanh cho môi trường và đất. Nâng tầm giá trị đất chúng tôi nhận ra rằng: Phục hồi đất là chìa khóa cho nông nghiệp bền vững. Nếu một mảnh đất không có khả năng cho mùa vụ tốt hàng năm, thì mảnh đất đó sẽ chỉ làm tăng chi phí của mọi thứ nằm sau trong chuỗi giá trị. Điều này sẽ đe dọa trực tiếp tới đời sống của nông dân. Do đó việc duy trì sự đa dạng vi sinh vật đất tốt là cách DUY NHẤT để giữ vững về mặt sinh thái một mảnh đất cho nông nghiệp bền vững. Bằng cách sử dụng hợp lý phân bón cho cả cây trồng và đất.
Phân bón vi sinh dạng lỏng của Tataya, mật độ dưỡng chất trong đất được phục hồi và tăng lên, do đó cho phép đất đai tái đạt được sự màu mỡ tự nhiên.
Kết hợp nghiên cứu & Phân tích của chúng tôi chỉ ra rằng việc bón phân làm giảm quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của thực vật.
Với quan điểm quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng là điều cần thiết & quan trọng đối với thực vật trong môi trường nghèo dinh dưỡng. Chúng tôi – Tataya bắt đầu tìm kiếm giải pháp bằng việc sử dụng công nghệ mới nhất trong nghiên cứu khoa học để tạo và sản xuất các Sản Phẩm Chăm Sóc Cây Trồng Sinh Học & Thức Ăn Bổ Sung sung nhằm giải quyết và khắc phục tác hại của việc sử dụng và lạm dụng phân bón và thuốc hóa học trong 30 năm qua.
TATAYA được thành lập trụ sở chính tại Singapore. Bởi 2 nhà sáng lập MR. GOH KAH LIN & MR. LE QUOC TUAN. Sản phẩm được lấy ý tưởng từ việc đặt trọng tâm vào Sức khỏe con người, từ những tác hại mà phân bón hóa học để lại cho người, cho đất với mục tiêu cung cấp một thế giới xanh cho thế hệ tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *