Được thúc đẩy bởi mục tiêu cung cấp một thế giới xanh cho thế hệ tương lai, chúng tôi – Tataya bắt đầu tìm kiếm một giải pháp và biết rằng chúng tôi cần phải bắt đầu từ những yếu tố cơ bản và đó là từ đất và chất dinh dưỡng mà cây trồng lấy vào.
Tataya đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất tiên phong và hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc cây trồng sinh học và thức ăn bổ sung chính thức ra mắt tại Việt Nam.
TATAYA được thành lập trụ sở chính tại Singapore. Bởi 2 nhà sáng lập MR. GOH KAH LIN & MR. LE QUOC TUAN. Sản phẩm được lấy ý tưởng từ việc đặt trọng tâm vào Sức khỏe con người, từ những tác hại mà phân bón hóa học để lại cho người cho đất với mục tiêu cung cấp một thế giới xanh cho thế hệ tương lai.
Tataya với 06 Ngành Thủy sản – Nông Nghiệp – Nước Thải – Công Nghiệp – Chăn Nuôi – Môi Trường và hơn 6 Đơn vị trực thuộc hoạt động trong các lĩnh vực Nông nghiệp – Năng lượng – Bất động sản – Bất động sản Công nghiệp – Du lịch – Giáo dục.
Tataya sử dụng công nghệ mới nhất trong nghiên cứu khoa học và đổi mới để tạo ra và sản xuất các sản phẩm chăm sóc cây trồng sinh học và thức ăn bổ sung nhằm giải quyết và khắc phục tác hại của việc sử dụng và lạm dụng phân bón và thuốc hóa học trong 30 năm qua.
Tataya đã nhận được giấy phép sản xuất từ Tataya PTE.LTD, Singapore cho sự pha trộn sinh học với các vi sinh vật tạo thành một phần không thể thiếu trong các sản phẩm.
Chúng tôi – TATAYA tin rằng những người đang nuôi sống thế giới, mới có thể tạo ra sự khác biệt cho trái đất bằng cách điều chỉnh và tái tạo thiên nhiên. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã tìm kiếm công nghệ sinh học tốt nhất và thích hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *